Traveloka đáp ứng đa dạng các nhu cầu du lịch

Traveloka đáp ứng đa dạng các nhu cầu du lịch trên cùng một nền tảng, giúp khách hàng có được những chuyến du lịch tuyệt vời với người thân yêu. Traveloka cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay, phòng khách sạn, vé tàu, trọn gói máy bay + khách sạn, điểm tham quan và hoạt động, sản phẩm viễn thông, trung chuyển đến sân bay và vé xe buýt.

 

Traveloka Xperience - Nền tảng đặt vé tham quan giải trí cho người yêu xê dịch sự chủ động tuyệt đối. Sở hữu hàng ngàn gợi ý hoạt động vui chơi cùng những tên tuổi lớn trong ngành dịch vụ vui chơi du lịch, Traveloka Xperience sẽ giúp người dùng lên trọn vẹn kế hoạch vi vu chỉ trong một ứng dụng.

Siêu ứng dụng du lịch hàng đầu Đông Nam Á - Traveloka vừa chính thức ra mắt người dùng tính năng đặt vé tham quan & giải trí mang tên Xperience. Nếu trước đây, Traveloka được biết đến là một ứng dụng tích hợp đặt vé máy bay và khách sạn thì với sự xuất hiện của Xperience, trải nghiệm du lịch của người dùng đã hoàn toàn trọn vẹn, có thể lên kế hoạch toàn bộ lịch trình chỉ trong một nền tảng duy nhất.

Traveloka Xperience sở hữu danh mục sản phẩm đa dạng, sẵn sàng làm hài lòng nhu cầu trải nghiệm đa dạng của người dùng, dù là trong những chuyến đi hay cuộc sống hằng ngày. Đi du lịch giờ đây không cần mất nhiều thời gian tìm kiếm thông tin nữa, đã có Xperience gợi ý sẵn vé tham quan các địa điểm check-in nổi tiếng, hoạt động giải trí thú vị, hay tour khám phá văn hóa địa phương. Còn nếu đang tìm kiếm trải nghiệm mới mỗi ngày thì cũng có hàng ngàn dịch vụ spa & làm đẹp, hoạt động thể thao, workshop thú vị, hay thậm chí là vé cho các sự kiện đình đám nhất.

Dù chỉ vừa ra mắt không lâu như Traveloka Xperience đã trở thành đối tác của những tên tuổi lớn trong ngành dịch vụ vui chơi giải trí, với mong muốn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất và mức giá ưu đãi độc quyền dành cho người dùng. Tại Việt Nam, khách du lịch có thể thỏa sức khám phá Vinpearl Land, Sun World Bà Nà Hills hay cáp treo Fansipan vơi staams vé được đặt trực truyến trên Traveloka Xperience. Với Xperience, trải nghiệm du lịch nay càng trọn vẹn, đơn giản và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Khám phá thêm các trải nghiệm thú vị của Traveloka Xperience tại đây.

Theo Traveloka